Nakakalungkot

Hay bakit kaya ganun nag pa ultra sound na ako para sana makita yung gender ng Baby ko.. kaso hindi siya nag pakita, sabi naka dapa o nakatalikod daw kaya di nakita yung gender.. nalulungkot tuloy ako :(

Nakakalungkot
35 Replies

Gnyan din sakin momy turuan kita technique pagnagpa ultra sound ka 1hour bgo ka mag pa ultra sound inom ka ng chocolate drink or pine apple drink basta malamig at matamis gagalaw yan. Sakin 6 month pag ultra sound ko nkadapa sya sabi sakin inom daw ako ng malamig na matamis pagkainom ko mga ilng seconds gumalaw sya agad pag galaw nya ultra sound ako ulit ayun humarap at naka bukaka pa hehe try mo sis ❤️

Actually momshi , may tita akung OB din Sabi nya malalaman mo nmn din kung anu gender ng baby mo . Kung yung Heartbeat nya is 124 pa baba its a girl pag pataas nmn 140 its a boy .. Yung sakin kc nahulaan nya 140 Heartbeat ng baby ko so boy . Talaga sya 5months nakita na boy . Share lang momshie

5y ago

Yun yata paniniwala sa kanila ibang bansa ..

sabi po nila madalas po babae ang ganyan ..naranasan ko din po yan sa dalawang baby girl ko hehe unang ultrasound tinatago nila 🤣 pangalawang ultrasound natagalan pa sa pag labas ng gender kasi hinihintay pa sya mag palit ng pwesto natatakpan daw po kasi hahaha ang cute nila conservative ?hahaha

ganyan din saken 2 beses sa ultrasound ko nakadapa si baby, yung isa naman nakaharang yung paa nya, pero kinonfirm na girl baby ko, tapos last ultrasound ko ayun suhi sya nakita na gender nya girl talaga hehehe iikot pa yan kakausapin mo lang sya, mararamdaman mo naman pag umiikot sya eh

Kausapin mo lang si baby. Iiba pa pwesto nyan kaya makikita rin gender niya. Sakin nga nung nag ultrasound tinataguan kami e. Nung nakita sa utz baby ko bigla hinarang kamay niya tapos inalis. Then don naman siya sa inunan nagtago. Natatawa na lang pati OB ko, kulit e.

bago ako nun nagpa ultrasound kinausap ko si baby na ipakita nya gender nya, buti nakinig sya kaya nung tiningnan ng ob ko bukakang bukaka sya kitang kita ang lawit sa baby boy ko,.. try mo sis kumain ng somethibg sweets gagalaw yan.. kausapin mo din sya..

Sa 1st born ko ganyan din. Hanggang manganak ako di ko alam gender kasi nakadapa sya. Kaya nung namili ng gamit may pang girl at boy. Baby boy yung anak ko. Turning 4 years old na siya this year. Wag ka na malungkot mamsh minsan mas maganda kase surprise.

Same tayo mamsh di rin makita gender ni baby kasi suhi sya ☹️ sobrang nakakalungkot kasi gusto ko na malaman gender nya para maunti unti na namin yung gamit nya. Btw, magkano po magpa CAS? makikita po ba agad gender nya kahit iba pwesto nya?

Okay lang po yan, ako hanggang dulo di ko nalaman un gender ni baby kasi nakatuwad din sya. Ang nakikita lang e balls nya na napagkakamalan pa na edge ng pwet nya 😄 nanindigan na lang ako na pang lalake binili kong gamit 😅

Ganyan din po sa akin nung una ayaw ipakita ni baby gender niya ilang beses ako pinatagilid then tihaya ayaw talaga. After a month inulit nalang para mas malaki na daw si baby ayun unang tingen palang baby boy na.