31 week's

hello po Sino dito 31 weeks na Hindi parin Alam gender Ni baby ? :( nakaka 2 ultra sound nako ayaw nya magpakita Ng gender :( ano po kaya sign Ng baby girl ? Kasi I have baby boy na po eh TIA ???

15 Replies

Hay ganyan talaga si baby nagtatago. Yung 3rd ko 32 weeks na bago naconfirm talaga. Nagtago sya then pinalakad ako ng doctor and pinabalik. Pinaubo din ako ilang beses and dalwa sila ginagalaw tummy ko para gumalaw si baby. Wala din kasing signs talaga kasi ako same lang with all my 3 kids. I have 1 girl and 2 boys.

Ako 5mons 4days preggy ngayon.. last ngpaultrasound ako hnd kita gender niya dhil ayaw nyang bumukaka 🤣 kinausap ko lng sya tpos khapon ngpaultrA ulit ako girl yong nkita 🥰 blik ako next month bka ksi ngkamali lng 😂

Nakakatuwa si baby ayaw mag pa gender reveal.. Hahaha. Ayon sa mga nababasa ko. (di ko lang sure talaga kung totoo) pag daw mataas sa 140 ang heartbeat ni baby girl daw..

Sakin naman po, nung first ultra sound boy ang gender, 2nd ultrasound po ay hindi na po nakita heheh, pero tama naman po yung sa una kong ultrasound boy siya..

Naku momsh!! Si baby nagpapasuspense. Hehe Hhmm hndi kase tayo pwdeng maniwala sa myths eh. Ultrasound lang tlaga makakapag sabi ng gender ni baby.

Sis 2x ako nagpacheck ng gender, at sabi sabi kapag tinatago ni baby gender may posibility na babae, un din sabi ni ob 😂

5y ago

At girl nga ang baby ko.

Baby girl yan ayaw ipakita tulad yan nung sa dalawa kong sis di magpakita gender yon pala baby girl

mahirap manghula sis 😂 ultrasound lang talaga lakad lakad mo nalang yan sis

Opo makikita na gender nyan, kaya lang minsan si baby ayaw ipakita gender nya.

Akin din sis naka 2 ultrasound bago nalaman gender kasi baby girl.