mataas ang heart rate

Ask ko lng mga mommies..may nkaexperience n rin b d2 on their pregnancy na masyado mataas kesa normal yung heart rate ni baby? Im on my 9th week nung nagpatransV den sa result is 183 yung heart rate ni baby w/c is ndi daw normal sabi ng OB ko.dpat daw nsa 120-160 lng..yun daw ang normal.pg masyado mababa or mataas daw,my possibility daw n mawala ang baby ko?.. Hopefully & praying po magnormalize n yung heart rate ni baby next check up ko..anyone po na nkaexperience ng ganto? Pls give me some hope mommies.

2 Replies

Yung baby ko umabot ng almost 170bpm mataas na rin sabi ng ob pero pwede daw bumalik sa normal, sa awa ng Diyos umokay bago ako nanganak. Will pray for you and your little one. 🙏🏻

5y ago

Thank you po mommy..worried lng po kc ako.nung 1st baby ko po kc ok nmn..now ko lng naexperience to.thank you sa pagsagot mommy.

Be strong!kip praying ..wag po mgpa stress lift up to God 🙏.

5y ago

Yes po..salamat po mommy