Low heart rate ng baby

Hi mga momsh! Im 5weeks and 4days pregnant based sa first day ng last period ko, nagpacheckup ako kahapon kasi may mga pain akong nararamdan, pinagtrans-v ako ni OB kasi baka daw ectopic, thank God ndi naman kaya lang two weeks bed rest ako and need to take med na pampakapit kasi mahina daw heart rate ng baby ko, nasa 106 lang. Dapat daw nasa 122, saka based sa ultrasound din, nakalagay na less than 4weeks daw ang baby ko. May same case po ko d2? #pregnancy #advicepls

1 Reply

Iba po talaga madalas ang age ni baby sa ultrasound compared sa sinusunod ng OB. LMP or last menstrual period po kasi sinusunod ng OB. Follow nyo lang po kung anong inadvise nya.