Nag iinit na pakiramdam

kakatapos ko lang magpacheck up kanina..ang taas ng temp ko.. di ko alam kung bakit unang temp 38 tapos nag 37 at ng 35.. pero stingin ko dahil yun sa temperature gun na ginamit kase parang sira na.. hays yung ngyare yun need ko pa tuloy magparapid test, jusku ang mahal ng rapid test sa lying in na pinapagcheck up an ko.. 1500 😔😔 , Ask ko lang di ba sating mga buntis normal lang ang mainit ang pakiramdam natin yung singaw ba..

1 Reply

oo sis normal lang na mainit ang pakiramdam natin

4y ago

yun na nga sis, napapaisip ako sa lying in na yun, kung gumagawa lang ng pera para kumita 😔 di nmn masama pkiramdam ko e..