mainit na pakiramdam.

Hello po, ask ko lang. Nag start ko lang po kasi to karamdaman kahapon ng umaga pagkagising ko and hanggang ngayon. 11wks pregnant na po ako. Pakiramdam ko po nilalagnat ako. Parang mainit talaga pakiramdam ko, parang feeling ko nga napapaso mukha ko. Yung feeling na exposed ka sa init ganon. Pero sabi ng asawa ko normal daw temp ko at pag nagchicheck ako gamit ang thermometer, hindi tumataas sa 36.3 °C ang temp ko. Bumili pa nga ako ng bagong thermometer kasi kala ko ssira yung isa,pero yun talaga temp ko. Normal po ba itong ganitong pakiramdam? Iba kasj sya sa feeling na mainit na oagpapawisan ka lang. Itong pakiramdam kobeh parang pakiramdam ko pag nilalagnat ako. Kaso normal yung temperature ko eh. Bakit po kaga ganito?

1 Reply

Baka po nasa loob ang lagnat mo pero mainitin po talaga pakiramdam ng buntis try mo pong mag pa check up sa OB mo

5y ago

Ok po. Parang sumisingaw sa mata kasi ang init. Di sya basta alinsangan kasi, weird sa pakiramdam