About My Baby

Hi goodevening ask ko lang kakalabas lang namen ng baby ko sa ospital, 7days siya inantibiotic kase 35weeks kolang siya nilabas 4days halos den siya sa incubator, ask kolang kase paglabas namen kagabe, mainit siya di naman ganun kainit kaya lang worried ako kung masama pakiramdam niya, kase 37.1 ang temp niya alam ko di normal ng temp ng baby yun eh. Pwede kopo ba siya punas punasan ng pamunas na basa para bumaba yung temp niya?? Pleasee thankyou sa sasagot. ❤️

1 Reply

okay pa naman po ung 37.1 pag mga 37.6 po ayan po may sinat sinat na. mas okay din po yang punas punasan para gumaan pakiramdam ni baby baka mainit ung pakiramdam nya basta after punasan ng basa punas po ole ng tuyo na towel para di naman po malamigan.

5y ago

Thankyou po hehe. Baka den dala ng bakuna niya na bcg nung wednesday.