suhi c baby ko!

kakapa'ultrasound ko lng kanina at baby boy sya kaso suhi dw c baby ,ano po ba dapat gawin para umayos ang position ni baby 5 months plng naman me.

1 Reply

iikot pa po yan mamsh. don't worry po. pero kung hanggang kabuwanan niyo na at hindi pa din umikot si baby. lagyan niyo po ng flashlight yung bandang puson niyo . or di kaya magpa sound po kayo bandang puson. at kausapin niyo na din si baby as well para umikot po siya 😊