suhi pa dn c baby

anoh poh b pde gawin i'm 7 mths pregnant na pero suhi pa dn dw baby q... ggalaw pa po b sya pra pumwesto nung pde poh gawin

44 Replies

Iikot pa po yan. Ganyan din asawa ng pinsan ko. 7mos suhi pa, gusto nga ipahilot..tinatanong kung marunong daw ako, nurse-midwife kasi ako. Sabi ko hintayin na lang then pa UTZ ulit kasi di ko gagalawin yon. Nakapanganak naman ng normal, cephalic

Tuwad ndi ko ginawa yan... Yun suhi ng baby ko 7 months lpit na mag 8 months nag pa sound lang aq sa baba ng pusog quh...yun dpat mong gawing mumshie... Mag youtube ka mumshie doon kc aq nag hnap ng mga pwding gwin eheh...

Tuwad ka ng naka luhod sis. Kamay na sa sahig na parang naka luhod. Nood ka sa youtube birthing class. Para maka pwesto na si baby sa baba. Pnapalubod lang ako ng nakatuwad. Sa awa ng dyos, pumuwesto na sya sa baba

Tuwad kapo na nakadikit yung dd niyo sa sahig then nakaàngat pwet niyo. Ganiyan po pinagawa sakin nung dipa nakapwesto si baby and effective naman po dahil nakapwesto na si baby now☺️

5y ago

5months po

Yes po. Tapatan mo lang po ng music sa puson mo and flashlight. Nung check up ko rin nung 7 months suhi then pagbalik ko nung ika 8 month, cephalic na sya ganun lang po ginawa ko

Iikot pa po yan. Naglalaro laro pa sya. Matagal pa naman. Sa akin din kapag ultrasound naka position sya. Tapos nung last naka breech naman. 30weeks preggy ako. 😊

Iikot pa yan c baby... Give a sound ang a light.. Ilawan mo sya para sundan nya ung ilaw, paikot sa tiyan mo then stay sa bandang puson

Patugtog ka lang ng music sa bandang puson mo. Headphones mas mainam. Wag cellphone at speaker. Kung speaker man, lower the volume.

Maglakad ka lng po lagi at mag excercise ng pangbuntis.pd dn po squatting pero ask niyo muna sa ob niyo kung pd ka po mag squat

iikot pa yan sis , gwen mo mag patugtog k ng png png bby nkanta tas tpat mo sa chan mo psunurin mo hnggng sa umikot