breech or suhi c baby

Hi mga mommies..anu ba dapat gawin im 32 weeks preggy na..suhi pa rin daw c baby ko..anu ba dapat kng gawin para umayos na c baby ko..

5 Replies

Malaki pa po ang chance na umikot si baby. Tapatan mo lang po regularly ng music and/or lights sa bandang baba ng puson mo para yun ang sundan ni baby. Pwede mo rin pong kausapin si baby. It helps. Best of luck mommy. 💛

S google my mga guide n pwede gawin pra maging ok pwesto ni baby.. Pero mas maganda ung tinatawag n pabungkal pag sapit ng 7months.. Hilot s tyan un.

iikot din po sya mamsh basta active ang baby . akin so far pumwesto na siya 36 weeks and 2 days nako . before breech din baby ko . 🥰

Makinig lng ng music then ilagay un headset/ earphone banda sa may ibaba ng puson

Patugtugan mo po si baby sa may puson and kausapin din po sya :)