Suhi

Ask ko lng po mganda gawin pg suhi pa po c baby?

8 Replies

iikot po sya ng kusa..pag di po umikot may dahilan po yan kagaya po ng first baby ko kung pinilit sya paikutin baka po nawala na sya kase naka cord coil po sya..

4y ago

Same thing my OB told me.

Ilang weeks ka na mommy? Pwede pang umikot yan. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby.

Ilawan mo sa private part mo, para daw sundan ni baby yung light,

Sa youtube sia may mga pregnancy exercises

Ilang.weeks kna ba mamsh

4y ago

Magpa music ka daw ilagay mo sa may bandang pwerta mo base s nababasa ko. Tpos kausapin mo si baby

Same here 33 weeks and suhi pa 😰

Pamusic ka sa puson mo