Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

hello mommy.. normal lang po na mahina milk supply for the first 3 days after manganak kasi po isang kutsarita ng milk pa lang kelangan ng baby natin at busog na sila. basta po unlilatch or padede lang kay baby every 2 to 3 hrs. after 3 days lalakas din po milk supply nyo matritrigger ng unlilatch. pero observe nyo po ihi at poopoo ni baby.

Related Articles