Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

latch lng ng latch c baby mommy lalabas din yan. sobrang tiis lng tlga sa sakit. try mo din mag natalac ambilis nun. ako cs din pero after 24 hours lumabas na agad gatas ko sa una mahina pero lumakas sya eventually dhil lagi ko pinapatry kay baby then sinabayan ko natalac

Related Articles