Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

Ngpump ka kaagad or na breasfeed mo ang baby mo nun nanganak ka ? Kc noon na ipinanganak ko ang baby ko, Hnd nila dinadala skin ang baby ko for 3 days... ng pupump ako sa room ko sa hospital para lng maistimulate ng milk production ko at binibigay nila ky baby ng formula1. Nun lumabas kmi sa hospital, doon lng ako ng start ng breastfeeding. Anyway... try ng try lng ikaw na palatch si baby :) normal lng ng una ay konti lng milk lumalabas <3

Related Articles