Walang nalabas na milk.😭😭😭

Kakapanganak ko lang po nung Jan 26 via CS.For almost 3 days,wala nalabas na milk sakin.sabi ng mga nurse at pedia,itry ko lang ng itry ipasuck.Sabi ko baka pwede formula na lang, kasi kawawa si baby.not recommended daw talaga.may naka experience na b ng ganito? halos 3 days na si baby walang milk.

40 Replies

me.. 4th night ako nag ka milk hahaha nakakaiyak nuh? sundin mo lng sila sis.. effective yan. palatch lng Ng palatch.. pag nag formula kna mahihirapan kna mag bf bka ma nipple confused din baby mo kung mag iintroduce ka agad ng ganyan kaaga ska maapektuhan milk production mo... my ihi ba baby mo? ska dumi? nanghihina ba? Kung Hindi nanghihina matic na may nakukuha siyang milk. colostrum kc din unang milk kaya konti lng. dadami din yan sia

Related Articles