breastfeeding

kakapanganak ko lang po knina,,ask ko lang ok. lang po kaya yun,ayaw dumede ng anak ko,last dede nya nung 2:30pm pa. panay tulog po,ginigising ko para dumede nkakatulog parin po,sabe naman ng nurse dapat makadede every 2 to 3hrs po..

1 Reply

Yes po dapat every 2-3 hours dumedede si baby. Kahit po naka-latch lang po siya sa inyo kahit tulog siya. Skin to skin lang po kayo ni baby para mas maestablish din po breastmilk niyo. :)

4y ago

ok. sis thanks po