Almoranas at Tahi sobrang sakit😭😭😭

Kakapanganak ko lang nung Oct. 25 via normal delivery. Ang prob ko ngayon nagka-almoranas ako at sobrang sakit nya😭Dagdagan pa ng tahi na makirot din (hanggang puwet). Doble ang sakit na nararanasan ko ngayon😭Halos hindi na ako makaupo at makalakad ng ayos. Baka may maipapayo kayo na pwede kong gawin🙏😭

1 Reply

more on water tsaka papaya na hinog para po soft lang yung ma poop nyo then mag langgas ka ng dahon bayabas tsaka tunawan mo ng amoxicillin ganyan lang ginawa ko nung 1st baby ko na may tahi at almuranas ako .. nawala nman din sya after a week

3y ago

Natatakot kasi ako baka malusaw na yung tahi dipa hilom yung sugat. Anyway thank you momsh sa pagsagot sa mga tanong ko😊Malaking tulong na para saken yun☺️

Related Articles