sobrang sakit ?

Sis sino dto nakaranas ng almoranas habang nagbubuntis. Im 37 weeks prwggy sobrang lumabas ung almoranas ko not 1 but 2. Ang sakit ano po pwede ko gawin? Please help ?

9 Replies

Me sis.. meron din nung nagsimula ako sa 3rd tri lumabas sya pero di na sya masakit naun.. Umupo ka sa arenola na may maligamgam na tubig ung kaya init ng skin mo gawin mo po 3x a day nakakawala sya ng sakit at comfortable, tapos may cream na binigay saken c OB ko e inaapply ko sya once a day.. sa gabi ko nilalagay bago matulog,kumakain ako hinog na papaya, at umiinom maraming tubig.

4y ago

Ano pong cream ang gnamit nyo?

nagkarun din ako ng hemo nitong third tri.. sobrang sakit pa nun 😭.. nag hot sitz lang ako or hot compress para mawala maga.Nawala din naman. Mawawala din daw nmn yan pagka panganak mommy.

4y ago

may parang namuong dugo sa almoranas pde po mag hot sitz kahit buntis?

ako din meron. even before di pa ako buntis. pero since nagbuntis ako, di na xa gaanong sumasakit. nababahala din ako pag manganak na baka mas lumaki pa.

Ipacheck up mo sis. Ako nga din meron isa lang. Pero di naman sya nasakit Hinahayaan ko nalang mawawala naman siguro to. Godbless

Ako ma almoranas din tuwing mag poop ako lumabas ipasok kulang sa loob ibalik ko para hindi masakit

Before palang meron na ako... bago palang po ako mabuntis. Hay may tendancy bang mawala pagtapos magbuntis?

Same here. Drink more water lang mamsh and kumain ng saging at sabaw wag yung matitigas na foods

Wag masyadong maanghang na foods, tsaka lalabas yan pag grabe din lakas na gamit mo .

Anong cream sis?