NSD

hello po. ftm mom here. i gave birth via nsd po at may tahi ako. normal bang halos hindi makaupo sa sobrang sakit? ano po pwede remedy? ang hirap kasi alagaan si baby huhu.

4 Replies

same hirap tuloy magpabreastfeed .. tamang tiis lang daw muna pero pag sobrang sakit daw pinayagan ako ng OB ko na uminom ng mefenamic acid (as needed only) inom din daw madaming water

ganyan po tlaga tiis tiis po muna mga ilang days magiging comfortable na feeling mo ,pag bago palang tlaga tahi ,everytime umiihi ka mahapdi na hindi mo maintindihan .

Nakahiga ako magpa bfeed mommy, mahirap tlaga nakaupo. ☹️

Tiis tiis na lang po muna. Or inom ka po ng pain reliever.