Almuranasss

Mga momshie sino po dito nagka almoranas bago manganak? Duedate ko na po sa isang linggo tas nilabasan po ako almoranas at sobrang sakit nya ngayun, Lalabas kaya 'to lalo once na umiri ako kasi normal delivery? Thank u

1 Reply

Normal lang po yan, mommy sa buntis. Kaya kapag manganganak ka na, bLewalain mo nalang. Inom ka po maraming tubig. Tapos tanungin mo on mo kung okay lang kumain ka ng pinya. Kasi yan inadvise sakin ng ob ko nun malapit nako manganak.

2y ago

May nalabas din po ba konting dugo parang stain sa panty nyo mommy