Naniningil na si hubby laki na daw ng utang ko sa kanya??

Kakapanganak ko lang last dec. 6 nung dec. 25 nkainom c hubby gusto nya na mag do kami. Tagal na daw nya nagtiis cmula nung 6months kc ung tyan ko di na kmi nagdodo ni hubby. Kaya ngaun sinisingil na nya aq. Cmpre di aq pumayag sabi q antayin nya na mag 2months kc di pa masyadomg hilom ung tahi q sa pem2. Sabi nya di na dw nya maantay ung feb. Dpat daw dis january magbayad na daw aq ng utang ko sa knya. Haha. Natatawa nalang ako na naawa sa knya eh. Kayo poh mga momsh ilang months or wiks kau nkipag do kay hubby after nyo manganak?

42 Replies

Ako after 3months na nakipag do kay hubby natatakot ako na baka bumuka tahi ko😅

Haha aq 5mos na cmula nanganak aq peru auq pa mkpg do ky hubby kc bka masundan hihi..

5y ago

Lgi nga ngaaaya e kaso auq mna tlga kc bka msundan hihi tska nhrpan aq sa una baby q kc tumaas bp q..

after a month kme 😂😅 hindi nya na kc tlga mtiis that time hahaha

5y ago

Aray! Natakot tuloy aq bigla hehe..😆

3months po ako, natakot kc ko baka bumuka tahi sa pempem ko 😂

bj monlang sya sis bka mas msarapan payan haha charot

5y ago

Hahaha iba diiin buti pa mga hubby nyo, hubby ko ayaw 😂 muka dw bading pag bj e 😄😄😄

8 months momhs maselan Kasi pgbubuntis ko😂🤣😂

Kala ko qng anu na sinisingil nya hahahaha

Ako may tahi. 1 and half months.

5y ago

Anong feeling sis di ba masakit ung tahi mo?

After 3weeks CS naman ako 😁

5y ago

Hahaha. 3 weeks na din po ako after CS at si hubby nag aaya na din kaso natatakot talaga ako baka bumuka tahi tapos lumabas lahat ng laman loob ko hahahaha

Bj muna mami hehe