kabado

Hello, kakapanganak ko lang almost 1 month na din, at nag DO na kami ni mister. Ngayon kinakabahan ako kasi sabi wag daw magpapagalaw hanggat di pa nireregla sabi dito samin. Pero tinanong ko naman si mister kung may nailabas sya sakin sabi nya wala naman daw kahit konti at saka withdrawal naman daw yun. Pero kinakabahan pa din ako, kasi malay mo naman diba, 😪😥 Bumili ako ng pills kaso di daw pede uminom hanggat wala pa din mens. Nakakaparanoid lang hahaha.

6 Replies

If you're exclusively breastfeeding, pasok po siya sa tinatawag na Lactation Amenorrhea Method, isang natural family planning kung saan dapat pasok ka sa 3 kondisyon. 1. Exclusive breastfeeding si Baby, meaning walang ibang ibibigay sa baby kahit tubig at tanging gatas lang ng ina. 2. Hindi pa 6 na buwan si Baby 3. At hindi ka pa nireregla. Isa man sa ito ang mawala, considered as hindi na po safe at mas mabuting magkonsulta sa inyong Doctor.

Hindi tlga magnda mkipag sex ng dpa nireregla mommy ksi pwede mag dretso na yan for pregnancy mo tulad un dtu smin hindi na nka anty sya reglahin pa ng pa galaw na widrawal un ah tas sabi nya skin 5months sya d niregla mula nun nanganak ayun buntis pala. Kaya better dw antayin mo tlga mag regla ka bagu ka mag pa galaw yan din sabi ng mga doctor/OB

haha bakit bawal daw pag WLA pa regla? 1yr n Kong wlang regla. 🤣d ko yta matatanggap n 1yr din akong d ttaabi sa mr. ko.. mag injectables k n lng. or tanong ka pa sa ibnag dr. alam ko my pills n pwedeng start kahit WLA k p regla.

nakakaloka di pa nga nagsi shrink sa normal size ang uterus mo nagsex na agad kayo. tas ngayon mamomoblmema ka. sino sa inyo ang hindi makapag pigil? malamang un lalaki. konting disiplina rin minsan.

ako 3mons kmi ni Lo mix feed aq ndi parin aq niregla 3mons na ang ginawa q nag pt aq nag negative saby ininuman q n. ngaun ng Daphne pills ndi q na iniintay p regla q kesa mabuntis aq hehe

hindi safe ang withdrawal, hindi naman alam ng partner mo kung lumabas yung pre cum na tinatawag eh. Mura lang naman yung condom sana.

4y ago

Oo, masakit nung una parang navirginan ka uli talaga. Saka di naman kasi ako nahirapan nung nagbuntis ako at nanganak. Mabilis lang din ang recovery ko, di ako gaya ng iba na maselan. 😅