Mga momies may same case ba sakin 2months pa Lang yung baby ko nag kamens na ako cesarian ako

1 month and half ako nag pabreastfeed sakanya at 3 months na siya ngayon . Niregla ako nung sept. 1 pero nitong oct. Wala parin akong mens 1week na ako delay nagpt ako pero negative naman normal Lang ba yun mga mommies kinakabahan kasi ako nag do na kasi ni mister. Pero withdrawal naman #firstTime_mom

1 Reply

yes normal lang siguro kase ako nun 1month ako di dinatnan then ngayon buwan-buwan na. tsaka not safe ang withdrawal if ayaw po masundan use contra kahet condom lang po.