how true

Mayat maya kasi feeling ko nadudumi ako pero pag pupuna naman ako sa banyo wala naman bumibigat lang pwerta ko pag umuupo ako sa bowl. Sabi nila wag daw kasi di daw yun dumi yung baby daw yun kaya feeling ko nadudumi ako baka daw maiire ko sya. Totoo ba yun?

3 Replies

yes mamsh totoo yan. wag kng iire ng iire. yung friend konna preterm labor dahil dyan .. ako naman nkwento ko sa ob ko n prang lagi n lng akonnatate khitvtapos na tumae.. aun i.e. nya ko yun pala manganganak n ko hahah

5y ago

Hahahha

ang experience ko nun mejo nagcoconstipate kasi ako tapos hindi ako masyado umiire pag wala talaga mailabas baka kasi ma preterm labor. basta maging maingat ka po

Hindi po