what to do?

mga mamsh nag aaway kame ni mister dahil ayaw nya ko painumin ng anmum hanggat di daw sinasabi ng ob🤣 first baby namen to baka daw ano daw mangyre sa baby namen. sbi daw ksi ng kawork nya wag daw muna iinom ng mga hindi nireseta ng doctor, kaya sa ngayon wala akong iniinom na gatas for baby, vitamins lang. okay lang po ba yun?

1 Reply

Siyempre babae ung kwork nya na ngadvise skanya. Tapos mas papaniwalaan pa nya un kesa sayo. Ibih sabihin mataas ang tiwala nya sa kwork nya mii. Okay lng naman uminom ng anmum. Monitor mo lng ung laki ni baby monthly through ultrasound. Bka sumobra tapos mCS ka.

1y ago

actually lalake po ung kawork nya na nag advise sknya. weeeks palang naman daw ksi si baby wala p daw po kaya wag daw po muna uminom ng anmum