37weeks pregnant

Hi. Kakapacheckup kolamg kay ob kanina and IE niya ako 1cm parin daw ako. Masakit ang IE niya literal wala naman siya nabanggit na baka may dugo lumabas sakin or what. Pero ngayon lang pag cr ko nakita ko sa panty ko eto brown sign of labor naba to or due to IE lang? Wala naman to kanina ngayon gabi lang talaga.

37weeks pregnant
2 Replies

Hi mamsh! Masakit maIE kung first time to check kung ilang cm na, i experienced that and may lumabas talagang blood, depende ata yan eh. basta pag may nararamdaman ka ng pain na pasakit ng pasakit, naglalabor ka na.

4y ago

Pag first IE masakit po talaga kasi parang bubuksan po talaga nila cervix natin. First IE ko 1cm then 2nd IE 2-3cm na ramdam ko po na parang binuka ni ob ko yung cervix konkaya medyo napapakapit ako sa kanya

Dahil po yan sa pag ie duduguin ka po talaga. Yung mga daliri pa naman ng ob ko dati nung buntis ako matataba hehe literal na mapapaaray ka 😅