5 weeks preggy po ako, pls read

kakapa ultrasound ko and sabi ng ob may dugo daw sa taas ng baby, binigyan ako pampakapit, and titignan daw after two weesk if okay ba. May mga ganon din po ba dito? Any advice?

4 Replies

same po sakin sis 2weeks bedrest ako nun tsaka inom pampakapit at vitamins thanks god pagbalik ko po meron na heartbeat si baby nakita na din po fetal pole nya. 6weeks po sya nakitaan ng hb ngayun po 8weeks na po ako.

hellk mommy, same here. ganyan din po status ko ngaun bnigyan po aq ng pampakapit 3x a day heregest po ang sakin then folic bngyan dn po aq

Same. 5 weeks may subchorionic hemorrhage na nakita sakin , pinainom ako pampakapit for 1 week. 6 weeks ultrasound, ok na. Good luck!

Sakin naman id Duvadilan at duphaston 3x daily for 2 weeks