5 weeks and 1 day (tvs ultrasound)

Normal po ba na sa 1st ultrasound sa 5weeks and 1 day na preggy di pa po makikitaan ng heartbeat? nag ask ako sa ob ko may mga ganon daw tlaga. gusto ko lang po maka-sure. salamat po! ?

8 Replies

Yes po sis. Usually kapag TVS nadedetect nila ang heartbeat ni baby 7-8 weeks. Think positive! Balik ka kay OB after 2 or 3 weeks.😊

Not sure po but yung sakin po 6 weeks and 1 day preggy nung 1st time na nagpa TVS ako and may heartbeat na si baby.

Yes po ipapaulit nila un after 2weeks masyado pa kasing maaga ung 5weeks

Opo normal lng po mga 6weeks kc nadedeveloped ung heart ng fetus

May baby na po bang nakita sa inyo? Or bahay bata pa lang po?

Normal po un. Usually sa utz 8weeks nririnig ang heartbeat..

yes. ako nun 3months na mahina pa heart beat sb ng ob

Yes sis

Related Articles