38 weeks and 5 days preggy no signs of labor and taas parin daw ng tummy ko kahit nag eexercise ako

38 weeks and 5 days preggy no signs of labor and taas parin daw ng tummy ko kahit nag eexercise ako ano po ba magandang gawin?#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

same po tayo, wait molang hanggang sa due date mopo. ako nagtaka din kasi 39 week mataas pa tiyan ko pero pagdating ng 40 weeks at due date kona nilagyan na ng primarian yung vaginal ko. sakto naman lumabas si baby ng due date ko