Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

ako 5months ko nalaman na breech din si baby. Sabi Ng obygyne ko iikot pa nman cia. adviced Nia ako na matulog in my left side parallel position. kaso hirap akong makatulog nasakit ulo ko Kaya ND ko nasunod. most of the time sa tumba tumba ako nkatulog Ng maaus kaso bad news now na 8months preggy na ako. breech position pa din cia. Kaya lesson learned palaging makikinig at sundin lahat NG payo Ni oby. Kaya naka scheduled akong I CS on April 12.

Just be patient, mommy. Marami pa talaga syang time para mag-cephalic. You can also play music or use your flashlight and ipwesto sa baba, para sundan ni baby. Based from someone I personally know, yun din ang suggestion ng OB nya kasi breech si baby. They managed to turn the baby naman and had her via normal delivery.

pag matutulog po left side ka higa. dati right side talaga ako comfortable pero simula na buntis ako at may na basa ako about benefit ng pag higa sa left side sinanay ko na sarili ko na left side talaga kung hihiga simula nung 4 months si baby naka posisyon na sya hanggang ngayon na 35 weeks and 3 days na ako

Nagpa ultrasound ako dati breech si baby, ilang beses na ganun kaya di makita gender nya. Sinunod ko yung payo ng friend ko na bago ako magpaultrasound at least an hour yung pagitan uminom ako ng cold juice, ayun... pag ultrasound cephalic si baby at finally nakita gender nya. :)

wag ka po mabahala kung suhi si baby ..aq nga po naka position na sya at cephalic presentation hanggang maglabor aq pero wala e na emergency cs pa din aq.. depende kasi sa situation yan mommy..kausapin mo lang si baby mo and prsy un lng tlga best na pede u po gawin..

Iikot pa po yan early pa naman po. More likely bago po kayo mag 8 months nasa tamang posisyon na po sya. Naiiba iba po ang posisyon ni baby lalo na at hindi pa sya gaano malaki kaya malikot pa po yan at umiikot ikot.

Too early pa yan mii.Iikot pa si baby.Ako din ganyan before.Music and lights mii nakakahelp lagay mo sa bandang tummy mo. if papa utz ka ulet anything cold and sweet better ung mga fruit shakes and smoothies.

ganyan din ako dati suhi baby ko pero nagpahilot ako umokey sya nong nagpaultrasound ako sabe ni ob.naging cephalic position base on my exp.hanggang nanganak na ako ngaun march 12 normal delivery.

Since 6 months breech una kong nalaman iikot pa pagdating ng 32 weeks breech parin 36 weeks nako bukas ultrasound ulit if breech parin prepared for cs na first time mom din ako sis 😊

Iikot pa yan sis... maxado pa maaga para mag worry ka... Pwede ka mag play music at pwede ka din eat or drink ng something sweet kung di ka diabetic para maging malikot si baby.