Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

pag matutulog po left side ka higa. dati right side talaga ako comfortable pero simula na buntis ako at may na basa ako about benefit ng pag higa sa left side sinanay ko na sarili ko na left side talaga kung hihiga simula nung 4 months si baby naka posisyon na sya hanggang ngayon na 35 weeks and 3 days na ako