Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

ganyan din ako dati suhi baby ko pero nagpahilot ako umokey sya nong nagpaultrasound ako sabe ni ob.naging cephalic position base on my exp.hanggang nanganak na ako ngaun march 12 normal delivery.