Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

Iikot pa yan sis... maxado pa maaga para mag worry ka... Pwede ka mag play music at pwede ka din eat or drink ng something sweet kung di ka diabetic para maging malikot si baby.