Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

wag ka po mabahala kung suhi si baby ..aq nga po naka position na sya at cephalic presentation hanggang maglabor aq pero wala e na emergency cs pa din aq.. depende kasi sa situation yan mommy..kausapin mo lang si baby mo and prsy un lng tlga best na pede u po gawin..