first time feeding of my 5months and 16 days old baby boy.

Kakain na po xa pinayagan na ng pedia nia.. hehehe.. wat po ba maganda i-introduce po sa kanya na food besides cerelac, banana and apple? Naexcite kc aq, d na aq nakapagtanong maxado sa pedia nia. ?

first time feeding of my 5months and 16 days old baby boy.
32 Replies

Rice. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Ako po Nilulugawan ko yun 9 months old baby boy ko, Sinasamahan ko ng gulay tpos pag luto na saka ko i mamash para madali niya makain 😊

much better wag nio po siya bigyan ng cerelac, matamis po kasi yan, mas mganda po kung pureed veggies ibibigay nio po.

Mommy same yung mga gamit ng baby natin ☺️ ok lang mag cerelac pero try to give din fruits and veggies

First solid food ni baby is steamed squash with breast milk. Bet na bet nya..

Mas ok ang fresh fruit or veggies syempre may preservative yan

Steamed veggiea sis maganda para matuto siya kumain ng veggies

FF. malapit na rin kumain si baby ko hahahhaha excited na meee

Steamed veggies masarap for baby. You can start with carrot