sinusuka

cno po same case ng baby ko.. knina umaga po kc 5am til 7 am nka 2 suka xa .. den ngaun tanghali po isa.. mlkas po xa dumede.. nag woworry lng po kc aq.. over feeding po kaya.. kya nttkot n aq pdedehin ng pededehin.. 9 days old plng po xa and pure breastfeed po aq... khpon chckup nmin sa pedia nia.. wala nmn daw pong plema. . kya npanatg aq kya lng knina morning suka tas tnghali prang nbibilaukan biglang prng nsusuka.

7 Replies

Every after niyo po siya padedehin madighayin mo po siya lalo na 9 days old pa lang po siya. Mag search ka po sa youtube ng iba’t ibang way magpadighay para hindi ka po mahirapan ☺️

Bka malakas,milk mo momshie...bka nasubrahn lng sa milk 9days plang sya kunte kunte plang sya pag magdede pag subra isusuka nia tlga,bawal din pdedehin Ng nakahiga...

4y ago

opo mlkas po gsto nia dede ng dede.. kya now khit dpa tpos stop ko sndali .. bilngvaq ng 2hours.. krga ko muna pra mktulog at d gawin libngn dede ko.. khit nkkaawa kc prng gutom hehe

after nia sumuka aun nkktulog n xa ng maayos.. pero pg nkadede xa at gsto nia dumede ng dumede dq na pinapadede dinadapa ko sakin maya maya isusuka n..

baka maykabag lang..everyafter may magdede padighayin mo po..

4y ago

thnk u po hopefully sana mmya at bukas ok n po

Pano mo po sya pinadede ... Nakahiga or karga mo po?

4y ago

Ok mami. Kaya yan. :) Wag masyado alugin pagkadede lang 🥰 ...

Overfeeding si baby momsh

4y ago

gnon po ba.. kc gsto lging dede.. every 2hours gising nia tas hnp dede.. ano po kya mgndang gawin..

Burp pi palagi

4y ago

Pag padedein nyo o wag nakahuga. Parang nakaupo po. The after bf is wag muna ihihiga