Teether/turning 5 months old si baby

Hi mommies,my baby is turning 5 months this coming frday. Monday ngpacheck up kmi kay pedia and ng tnung aq qng mgngingipin nb si baby kc sinispsip nia ung bibig tas prng kinkgat dila sb n pedia indi padaw.. Tuesday bfore lunch bgla nalang uminit ulo n baby,my sinat na pla sia until now pang 2 days na nia kso si pedia ung clinic nia monday and sturday lang dto smin.pag sa osp nmn my cse ng covid pati sa center pero ping take nmn ci baby ng tempra kso tlgang d nwwla sinat prin.inistp na nmn ngpatempra kc sinusuka nia kawawa nmn si baby..ng popoop sia basa. Anyone po same symptoms pag mag ngingipin na ang baby?..nakikitaq sa gums nia side by side namumuti pati sa harap kya ngaun binlhan n ng teether pra d sia mahrpn kung tlgang mgngingipin sa s baby.. Iln days po kya bgo mwla ang lgnt ng baby? #1stimemom #theasianparentph #advicepls #firstbaby

Teether/turning 5 months old si baby
1 Reply

in our case, di naman nagsinat or fever daughter ko noong teething sya ( she's 3 yo now). if 3 days ang lagnat ni baby mas maganda if mapacheck, most likely hindi dahil sa teething. lagi din linisan ang kamay ni baby at mga bagay na pwede nya isubo. i hope you baby get better soon.💙❤

4y ago

yes mommy.wla nng sinat si baby..thnkyou😘