EVENING PRIMROSE OIL

kakacheckup ko lang kanina last week pa ko 1cm and 37 weeks preggy ako now. ask ko lang kung ilan days yung effect ng evening primrose oil sa inyo mga momsh ?

EVENING PRIMROSE OIL
52 Replies

38 weeks na ko and still 1cm. Pero di ako niresetahan ng ob ko nyan. 😓 Kaya more on lakad lang ako at pinya.

5y ago

Nakapanganak na ko sis, august pa. 😅 kaya naka 3 capsul lang ako nyan.

Skin mommy 3days ko lang yan ininom kaya 2cm nako non . nanganak ako ng 38weeks na sa panganay ko .

Ie sakin 3cm ng morning niresetahan ako nyang epo, i took 1 tab pagkahapon, hatinggabi naglabor ako

38 weeks pregnant ako. Should I visit my ob for this med or mabibili ko ba to sa pharmacy without reseta?

4y ago

me im 39 weeks and 1 day wla pa din sign even im doing squat at ung frog na pag upo...nkakatakot ayaw q ma cs....with my first born 37 weeks 1 day lang lumabas na cxa pero eto 2nd ko my God no sign at all kinakausap ko pa

Hindi naging effective. Sex with partner naging effective sakin after namin nun naglabor na ko🤣

4y ago

kapagod nmn at hirap momsh

39 weeks and 6 days. First 5 days.orally 3x a day ako..now 2cm na. Now insert na sya..3x a day.

Nireseta dn po xken ng ob ko yan 2 weeks nko umiinom nean....39 weeks and 5 days nko pregnant

5y ago

Ung akin po last checkup ko nung thursday medyo open n dw po kxo lumalaban p

3 days sakin. Mag lakad ka lng maglakad. Para bumukas cervix mo gnun kase gnwa ko.

5y ago

Wala pa. Basta nung 4cm na ramdam M baby prang nag kakal kal na sa ibbng part mo sa puson.

Almost 2 weeks po ako nagtake nyan. Lumabas si baby ko saktong 40weeks

Malapit kana sis...More squat lang sis...Mdali lang lalabas si baby