EVENING PRIMROSE OIL

kakacheckup ko lang kanina last week pa ko 1cm and 37 weeks preggy ako now. ask ko lang kung ilan days yung effect ng evening primrose oil sa inyo mga momsh ?

EVENING PRIMROSE OIL
52 Replies

6day ko nag take nian sis.. kina gbhan.. nag labor n ko

3x a day ang advice ng OB ko and 2tabs yung ipapasok pag gabi.

Same hir momi kka resita lng sa akin kanina 37weeks /1day

bakit kahawig yan nung DHA na iniinom ko?Imean yung gel..

Ano po yan? Pampahilab po ba ng tyan? Mag 37weeks na po ako

2y ago

Pampalambot lng po ng cervix.

Kain ka din pineapple mommy, lakad lakad or squat.

From close cervix after 5 days nag 2cm agad ako..

I take it 2x a day then after 1 week naglabor na ako.

4y ago

May mga nababaea po ako dito na mas effective daw po pag insert eh. Ako hndiko po na try na i take orally kasi pag insert agad ug sinabi sakin ng doctor. Sana makaraos na tayoo. ❤️

niresetahan dn ako nyn knina sana effective sakn

Dlawang araw lang po sa akin Nanganak na ako...