EVENING PRIMROSE OIL

kakacheckup ko lang kanina last week pa ko 1cm and 37 weeks preggy ako now. ask ko lang kung ilan days yung effect ng evening primrose oil sa inyo mga momsh ?

EVENING PRIMROSE OIL
52 Replies

Parang ang aga naman para uminom ka po niyan, safe naman hanggang 42 weeks may nakakapag normal.delivery pa po nun. Yung iba kasi di sila effective diyan plus nasstress lang both mother and baby. Lalabas si baby kapag time niya na. :)

Sa akin po hindi nagtake effect yang primrose. 7 days po ako nagtake i’m at 37 weeks. End up nagpainduce kasi need ko mailabas si baby due to pre-eclampsia. Hiyangan ata yan. Sa akin wa-epek e. Hinog sa pilit kasi si LO. 🙈😜

Nakaka 4 tabs palang din ako niyan. Di pa ako na ie after pa daw ng 7days ko ng pag take ng primrose bago ako ie, pero naglalakad lakad na ako tsaka squats din sana di tayo mahirapan manganak at maglabor 😇

Nag start ako mag take ng ganyan nung May 1 then ngayong araw 2cm na ako at open na cervix ko. Nahihinto din ang pag intake ko dahil nauubusan ng stock. Ngayon 2 capsule na ang eiinsert ko sa pwerta.

4pcs ung ininsert ng OB ko sken at Day 1 then I took evening primrose for twice a day until sa ika5th day, naadmit na po ako agad kasi 7cm na ako that time. 😊 Goodluck momsh.

4y ago

38-40 weeks naman full term momsh.. So I think, in time lang dadating si baby 😊

Ask ko lang po kung pwede bumili ng ganyan kahit walang reseta ng doktor? 38weeks and 3days na ako now. Puro pananakit lng ng tyab at likod... Intact parin mocus plug

1y ago

Twice a day po after meals sa umaga and hapon.

Depende yan, ung iba 2 days lang nag take tatalab talaga, pero sakin hindi haha 37weeks to 40weekz ako nagtake pero wala talaga . Depende yan.

More than 1 week ako momsh... nagbago naman cm ko kaso medyo makapal padin daw cervix ko kaya nilagyan nko sa pwerta ko..

Aq niresetahan po knina everprim 10pcs 3xday pinapatake skin 37wks and 2dys na aq...sbi skin nkaposisyon ndaw ulo ni baby...

4y ago

Yes po dahil dto smin hirap ang tubig kya npipilitan mgigib paakyat s taas nmin...

Ano pong nararamdaman nyo sis? Ako close cervix pa e, pero 2 days nako nako nag take, medyo sumasakit lang puson ko..

5y ago

sakin kasi ung parang may tumutusok sa pempem ko. pumpwesto na din daw kasi si baby :)