Evening Primrose Oil

Effective po ba ang evening primrose oil? Currently 38 weeks and 2 days, last IE ko 1cm. Sana tumaas na cm ko para maka raos na, hirap na kasi matulog at gumalaw galaw sa bahay.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Iba iba din po ang experience. Ako po not sure kung yun ang reason, naginsert po ako 2 capsules then after few hours nagstart na lanor contractions ko. Pagdating sa hospital 5CM na daw. Pero last IE ko few days ago lang, wala pa ko 1CM

1y ago

yun primrose po talaga un pinasok nyu ?