fetal doppler

Kakabili ko lang po nito sa shopee. Kaya lang hindi ko marinig or makita heartbeat ni baby. 11 weeks & 4 days na po ako. Nakapag ultrasound na ako, and my heartbeat na si baby, nag doppler na rin ako sa ob last check up kaya na encourage ako mag buy. Working ung doppler kasi natry ko my own heartbeat and sa kids dito okay sya. Saan po ba dapat ito tinatapat. Thanks

fetal doppler
23 Replies

hanapin mo qng asan ung heartbeat kasi ganyn dn ung gngmot sa center e.

11 weeks nasa bandang ilalim pa po ng pusod.. Explore nyo po sa puson

aftr 5mos usually gngmet yang doppler pra rinig mabuti..

Hindi pa maxado maririnig sa doppler yan momshie

Hindi pa madidinig ang 11 weeks thru doppler.

Trial and error. Hanapin mo lang pwesto

San Yan nabibili at magkano po Kaya ?

5y ago

Check my post momshie. Baka gusto mo bilhin ung saken.

Magkano po gnyan momshie

Magkano po yung ganyan?

magkano bili mo nyan?