?

KAKABANAS! YUNG DI KA PWEDENG MAGDESISYON PARA SA ANAK MO, YUNG WALA KANG BUNGANGA PARA MAPROTEKTAHAN YUNG ANAK MO. YUNG SUSUNOD KA NA LANG KASI MAS NAKAKATANDA SILA! NAGDUGO YUNG PUSOD NG BABY KO KASI PILIT NILANG PINAPABIGKISAN SAKIN EH AYAW KO NGA! ? TANGGALIN KO NGA SABAY IYAK!

17 Replies

Your baby, your rules. Lalo na kapag alam mong walang masama sa ginagawa mo. Ipinagbabawal na ang bigkis dahil nga sa kadahilanang nahihirapan ang bata sa paghinga at nacocompress internal organs nya. Kung ayaw nila makinig sayo hayaan mo. Pero pasok ka sa kwarto tanggalin mo.

4y ago

Kaya nga. Nakakabwiset din minsab mga paniniwala ng matatanda (although we know they mean well) kaya lang walang medical basis. Sinabi n nga ng mga doktor hindi maganda un, nagpupumilit padin sa maling nakagawian..