Postpartum sex

Ask ko lang po, normal lang po ba yung feeling na mag mamasturbate ka na catheter? 1 week postpartum na po ako at dahil hindi ako maka ihi na catheter ako, na extend po ang catheter ko kasi wala akong feeling na naiihi kaya sabi ng doctor extend 1 week daw hanggang sa ma bladder training ako. Nahihiya kasi ako mag tanong sa doctor ko, parang kinikiliti kasi ako sa loob, okay kaya na galawin ako ng mister ko habang may catheter? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

better asked your doctor baka kasi maka apekto sa sitwasyon mo. or baka hindi na sa tamang pwesto yung catheter mo.