Kabwanan. Sana mapansin po

Ask lang po. I am 38 weeks and 6 days pregnant, 3 days na akong nagspotting. Is it normal po?

Kabwanan. Sana mapansin po
7 Replies

normal lg po. sa akin 1 day after ko labasan niyan. nanganak na ako. EDD ko dec. 8 pero at 37 weeks & 3 days lumabas na si baby.

Nakakaramdam po ba ng contraction? Or may leak po ba ng liquid sa vagina kahit di naiihi? May pressure po ba sa pwerta?

malapit na yan momsh ganyan din ako 3 days nag ganyan ng spot then pag may contraction na momsh active labor kana po

same po tayo mamsh, ganan din ako 3 days na may discharge ng dugo at yung malagkit sa akin

malapit k ng manganak.. tawag jn mucus plug

malapit ka na manganak

Yes po. Normal