bath

kaka CS ko lang tuesday, knna ng fullbath ako napagalitan ako ng nanay ko. . bawal daw maligo s gabi. bawal malamig n tubig, bawal walang tsinelas.. ang dming bawal. so totoo ba?. ksi ob ko wala sabi oang discretion ko, .. s hosp 3 days ako walang panty, nk underpads lang ayaw nya ko pantyhan..

14 Replies

After one week ako bago naligo. Tapos may mga dahon2 at maligamgam ang tubig. Sundin mo nlang momsh. Magpahinga ka lang kasi binat is real.