bath

kaka CS ko lang tuesday, knna ng fullbath ako napagalitan ako ng nanay ko. . bawal daw maligo s gabi. bawal malamig n tubig, bawal walang tsinelas.. ang dming bawal. so totoo ba?. ksi ob ko wala sabi oang discretion ko, .. s hosp 3 days ako walang panty, nk underpads lang ayaw nya ko pantyhan..

14 Replies

Takot lang po mommy mong mabinat ka, nung una ako hindi naniniwala sa binat until nakakaramdaman na ako ng signs nito kaya hanggang ngayong 4 months na ako nakapanganak minsan lang ako maligo ng buhay na tubig lamig na lamig pa ako. Ayaw parin ako paliguin ni mama ng hindi maligamgam. Wala naman po masama kung makikinig po tayo hehe ✌

Base on my experience po. Cs din ako asa osptal plng ako mga 2days ginigising nkmi ng mdling araw para maligo. And take note po malmig pa pinapaligo samin di kami pinag iinit mdmi po kmi nag tatnong bat gnun ang sagot po samin kailngan daw po tlaga mligo lalo na at mg papadede pa tau sa mga babies natin..

kung kaya mo naman na maligo ng malamig sis ok lang yan🙂 ako hindi ko kaya maligo ng malamig na tubig agad 2wks akong warm water after 2wks balik na ako sa normal water 😂..4mons na ako now naliligo na din ako sa gabi kasi ang init na. saka wala din sinabi yung ob na bawal 😁

Ako cs ng dalawang beses after 8 days ako naligo na may mga dahon pra di mabinat at bawal kang magsisikilos sa gawaing bhay ,kailangn mong magphinga kasi opera tayo kay need ng ingat tlga. Ingatan mo sis ang binat kasi totoo ang binat bka untugin mo ulo mo sa pader sa subrang sakit

5y ago

parang mbibitak daw ulo

After one week ako bago naligo. Tapos may mga dahon2 at maligamgam ang tubig. Sundin mo nlang momsh. Magpahinga ka lang kasi binat is real.

Sa doctor walang bawal. Sa mga matatanda maraming bawal. Pero wala naman masama kung susundin mo ung mommy mo. Maige na din yung nagiingat

Dapat maligamgam muna at sana kahit after one week na. Ung malamig na tubig nakakabinat

hindi nmn po masama maniwala sa mga nanay natin kasi mas may experience sila

Mhirap na mabinat kya sumunod nlng ...

yah...binat is real mommy