bath

kaka CS ko lang tuesday, knna ng fullbath ako napagalitan ako ng nanay ko. . bawal daw maligo s gabi. bawal malamig n tubig, bawal walang tsinelas.. ang dming bawal. so totoo ba?. ksi ob ko wala sabi oang discretion ko, .. s hosp 3 days ako walang panty, nk underpads lang ayaw nya ko pantyhan..

14 Replies

Yes po bawal po

Cs din ako momsh, pero naliligo namn ako tuwing gabi malamig na tubig pa....pagkalabas ko nga ng ospital naglaba na agad ako..

oo sis pg cs kasi maselan tlaga yan makinig ka nlng sa nanay mo lalo na pg first time mo palang ikaw din kawawa nyan . .need mo double ingat ksi iba ang normal delivery sa cs . .opera yan hindi mo pwede basta2 baliwalain ung kaligtasan mo

meron po kakilala na nligo, nabinat at ngkasakit tlg.