may possible pa po ba na umikot ang baby pag 37 weeks na?

kaka 37 weeks lng nmin ni baby, ngayon ko lang naramdaman yung hiccups nya sa taas (tyan) natakot tuloy ako kase sa baba (tyan) ko lagi nararamdaman yun kung kelan nag 37 weeks saka ko lng sya dun naramdaman nagwoworry tuloy ako ngayon di ako makatulog kakaisip. hel me mommies need some advice thank u

2 Replies

hnd po dahil movement ni baby mababase kung cephalic or breech siya ultrasound lang malalaman think positive lang po kung lalo ninyo ineestress sarili ninyo double nararamdaman na stress ni baby

sa ultz lang po malalam.. Ako po nun at 6 months naka cephalic na sya eh..