Almost 37 weeks pregnant

Hi sino dito 37 weeks na? Ano na po mga nararamdaman nyo? Yung akin kase nakakaramdam nako sakit ng tyan pag nakahiga

7 Replies

37 weeks na ako. Masakit yung balakang minsan parang ngalay. Pero madalas yung sakit ng puson tapos feeling ng diarrhea. Jusko talaga sa diarrhea. Sabi sa google early signs ng malapit na mag labor yun. Kasi sa hormones daw natural raw na parang naglilinis na katawan at nagreready na lumabas baby. Medyo kabado na nga ako eh.

37weeks and 6days na ko naskit balakang puson tumitigas n din tyan ko tapos diareah my lumalabas n din n brown... Pero konti plang

Kung pabalik-balik momsh nag lalabor ka na.

5y ago

Ayoko manganak ng oct 31 or nov 1 :(. Sana nga po umabot pa next week

Up

Panay na paninigas ng tyan ko pero hindi masakit. May lumabas na rin ng brown discharge simula ng ma-IE ako

Sakit sa puson at medyo sa balakang. May mga times na hirap na din maglakad